[x] đóng
Tin tức công nghệ


Tư Vấn - Ý nghĩa các thông số kỹ thuât của ống nhòm PDF. In Email
Thứ bảy, 27 Tháng 6 2015 16:49

ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG  ! Trân trọng giới thiệu  , hướng dẫn các thông số của ống nhòm cầm tay  , hỗ trợ quý khách hàng cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm thời gian , chi phí hiệu quả .

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ống nhòm , nhưng phần lớn giống nhau tại một số chi tiết kĩ thuật mà các nhà sản xuất tuân thủ nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng cho người tiêu dùng . Vậy để lựa chọn, sử dụng đúng cách và trở thành một người tiêu dùng thông minh , nắm giữ công nghệ trong tay . Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tiêu biểu và phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Một bảng biểu hiện thông số kĩ thuật cơ bản của ống nhòm cầm tay thường thấy:

Magnification: 10x
Objective Lens Diameter: 42
Field of View:  at 1,000 yds. (ft)367
Focus System:  Fast-Close-Focus™
Optics System:  High Definition
Close Focus: 13ft
Exit Pupil (mm): 5.3mm
Luminosity: 27.6
Twilight Factor: 18.3
Eyecups: Ergonomic Rubber
Armoring:  NBR Long Life
Waterproof:  Submersion to 10 Ft.
Weight(oz.): 28.2
Dimensions (HxWxL): 6.8 x 4.9 x 2.6
Objective CoverYes
Rain Protection CapYes
Carry Case; Yes

1. Magnification hoặc Zoom ( độ phóng đại ) : đây là khả năng cơ bản nhất của ống nhòm mang lại cho bạn , chỉ số này càng cao , vật thể nhìn thấy qua ống nhòm sẽ càng lớn , cự ly quan sát cũng sẽ được thu gần lại số lần tương ứng . Các nhà sản xuất ống nhòm thường thiết kế theo các tiêu chuẩn thực dụng nhất , phù hợp cho mục đích sử dụng khác nhau . Chúng ta  dễ dàng bắt gặp các thông số như sau : 7x, 8x, 10x, 12x , 16x , 20x, 25x, 30x v.v... đối với một số Model ống nhòm có thể thay đổi được khả năng phóng đại trong mức giới hạn ( 8-17x, 8 -21x  , 10- 30x ) chuyên dụng , các Model này rất ít do hiệu suất hình ảnh giảm thiểu khi thay đổi độ phóng đại và phải lấy nét nhiều lần .

Lưu ý : độ phóng đại càng cao sẽ giúp bạn quan sát vật từ xa tốt hơn , nhưng nếu Vật Kính của ống nhòm không đủ lớn , bạn sẽ chỉ quan sát được một vùng rất nhỏ , dễ  xảy ra hiện tượng mỏi mắt ,hình ảnh nhìn thấy bị rung nếu không lắp ống nhòm cố định vào chân đế . Và để phân theo mục đích sử dụng , hãy tham khảo các độ phóng đại sau đây :

    -  7x  : Quan sát góc rộng , cần tầm nhìn thoáng , quan sát vùng đất , thảo nguyên , trên biển v.v...

    -  8x , 10x , : quan sát chi tiết mục tiêu , ngắm chim , nghiên cứu , dã ngoại, săn bắn v.v...

    - 12x trở trên và các sản phẩm tăng giảm được độ phóng đại : nhu cầu phóng đại cao , quân dụng , giám sát từ xa v.v...

alt

Hình 1 . Phóng dại ( Magnifications )

2.  Objective Lens Diameter : đường kính vật kính

Vật kính chính là tròng kính phía trước của ống nhòm , nơi ống nhòm hấp thu những hình ảnh đầu tiên từ mục tiêu , kính này càng lớn thì khả năng quan sát góc rộng càng tốt , chất lượng càng cao  thì hình ảnh càng rõ nét và các lớp phủ càng chất lượng sẽ giúp tăng cường khả năng chống lóa ánh sáng tia UV cũng như tăng độ tương phản trong môi trường thiếu ánh sáng ( trời chạng vạng ) .

Độ chênh lệch giữa vật kính và khả năng phóng đại tạo ra các khái niệm khác về góc nhìn , trường nhìn . Độ chênh lệch này được tính nhanh bằng tỉ số  ( đường kính vật kính / độ phóng đại ) . Giá trị kết quả càng lớn , bạn sẽ có một chiếc ống nhòm với góc mở rộng , hạn chế tình trạng mỏi mắt cũng như có thể quan sát cùng lúc nhiều mục tiêu hơn .

Bạn cũng có thể tham khảo các thông số tiêu biểu mà các nhà sản xuất đều tuân thủ theo những nhu cầu của người tiêu dùng và dựa trên kinh nghiệm sản xuất và sử dụng thực tế :

  - 7x50mm , 8x42mm , 10x50mm , 20x50mm, 30x60mm : Ống nhòm góc rộng , chuyên dùng quan sát khu vực lớn , mục tiêu hàng hải , quản lý - bảo vệ lãnh thổ.

  - 8x32mm, 8x40mm,10x30mm, 10x32mm, 10x42mm, 12x50mm, 12x56mm, , 20x50mm, 30x60mm : tập trung vào độ chi tiết hình ảnh , phù hợp với săn bắn, nghiên cứu , quan sát một mục tiêu nhỏ , du lịch v.v...

  - 7x21mm, 7x35mm, 8x21mm,8x25mm,  8x30mm, 10x21mm : thiết kế thu gọn ( Compact Mode ) : hiệu suất chỉ tương đối và trường nhìn không lớn, nhưng tiện lợi - nhỏ gọn và linh hoạt , thích hợp với nhu cầu sử dụng nhanh , phượt , trò chơi mạo hiểm , leo núi v.v...

alt

Hình 2 . Đường kính của vật kính .

3. Field of View : Trường nhìn .

Là khoảng nhìn , vùng nhìn được khi đặt mắt vào ống nhòm , thông số này được đo đạt trên tiêu chuẩn mục tiêu cách ống nhòm 1000 mét / yards . Những loại ống nhòm có trường nhìn lớn sẽ cho bạn một vùng nhìn tổng thể rộng lớn hơn , hình ảnh rực rỡ hơn khi thiếu ánh sáng  trong khi đối với các loại ống nhòm có trường nhìn nhỏ hình ảnh sẽ sậm màu hơn , chi tiết hơn và khả năng chống lóa tốt hơn khi vùng nhìn có độ ngập sáng cao. Nếu bạn chọn một loại ống nhòm tiêu chuẩn , nên chọn trường nhìn lớn hơn 100 mét/ yards tại 1000 mét / yards  , điều này giúp bạn dễ dàng làm quen với ống nhòm và tránh tình trạng mỏi mắt khi quan sát dài lâu.

alt

Hình 3. Field Of View -  Trường nhìn.

4. Focus System : hệ thống lấy nét , là các trục được thiết kế nhằm gia tăng / giảm khoảng cách giữa vật kính và thị kính , điều này giúp hình ảnh có độ nét phù hợp để mắt người nhìn rõ được mục tiêu .

Có hai hệ thống phổ biến mà các loại ồng nhòm sử dụng là thủ công : gồm loại trung tâm và lấy nét cả hai mắt  và hệ lấy nét tự động ( Auto Focus ) .

- Hệ thủ công : thông dụng nhất là hệ lấy nét trung tâm , lấy nét nhanh cho cả hai mắt bằng một trục và lấy nét chi tiết cân bằng cho mắt phải . Hệ lấy nét cả hai mắt thường áp dụng cho các dòng ống nhòm cổ điển , lấy nét chậm trên từng mắt , nhưng ưu điểm chính là độ ổn định sử dụng dành riêng cho từng cá nhân sở hữu . Ngày nay đã có một số Model công nghệ mới tích hợp cả hai hệ này giúp tăng cường tốc độ lấy nét cho người sử dụng.

- Hệ tự động : thường được tích hợp vào các Model cao cấp , sản phẩm có góc nhìn rộng và đáp ứng cho nhu cầu quan sát nhanh nhất có thể . Tiêu biểu chính là hệ thống Sport Auto Focus của Steiner Optik , thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Germany ( Đức ). Không cần phải lấy nét trong khoảng nhìn tốt nhất  , tự động phù hợp với đồng tử của con người , nếu bạn bị cận / viễn , chênh lệch độ nét giữ hai mắt bạn vẫn có thể lấy nét tăng cường bằng phương thức thủ công dựa trên từng mắt .

450

Hình 4. Hệ Center Focus Thủ Công

alt

Hình 4. Hệ Auto Focus -  Tự động hóa

5. Optics System - Optik Prism : Công nghệ kính .

Công nghệ sản xuất các dòng ống nhòm hiện đại phần lớn dựa trên các hệ kính BaK 7 , BAK 4  . Công nghệ kính càng cao cấp , mài giũa chính xác và sạch / phẳng thì hình ảnh càng rõ nét , thậm chí đối với các hệ thống kính hàng đầu thế giới được sản xuất bởi các thương hiệu như Bushnell , Steiner , Swarovski , hình ảnh quan sát còn có khả năng được chi tiết hóa , mặc dù thời tiết mưa hay sương mù sẽ cản trở tầm nhìn và độ nét của ảnh do ảnh hưởng của nước và hơi ẩm lên trên kính.

Bak 7 thường được ứng dụng vào các dòng ống nhòm giá rẻ , do hiệu suất tập trung vào độ sáng , công nghệ sản xuất đơn giản và giá thành rẻ , Bak 4 được áp dụng cho các dòng ống nhòm trung và cao cấp , hiện tại do tính cạnh tranh cao và suy thoái kinh tế nên hiện tại cũng đã có một số Model giá rẻ được trang bị hệ kính này. Bak 4 cho hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết và màu sắc trung thực hơn Bak 7 nhưng sản xuất mất thời gian và tốn kém về đầu tư công nghệ.

Bakglass.jpg

Hình 5. BAK4 VS BAK 7

6. CLose Focus : Khoảng nét tối thiểu

Một thông số phụ trợ , phần lớn ống nhòm đều chỉ trang bị khoảng nét tối thiểu từ trên 5 mét , riêng đối với một số sản phẩm cao cấp , điều này có ý nghĩa bạn có thể lấy nét tốn hơn và nhìn được chi tiết vật ở cự ly gần . Ví dụ giơn giản nhất chính là quan sát các loại côn trùng , nhìn rõ kí tự chữ và số mà vị trí mục tiêu thiên về chiều cao và khuất tầm mắt con người .

alt

Hình 6. Khoảng nét tối thiểu Close Focus.

6. Exit Pupil : Độ mở thị kính

Một thông số quan trọng đánh giá chiếc ống nhòm bạn chọn có giúp bạn dễ dàng quan sát , dê dàng đồng bộ với mắt và đồng tử.

Độ mở của đồng tử là hệ thống sinh học tự động với khả năng thay đổi từ 2-8mmm, nhưng nếu bị thay đổi gần ngưỡng hoặc vượt qua , mắt sẽ rất mỏi và gây ra vấn đề ảnh hưởng thị giác , cũng chính vì thế ống nhòm có độ mở kính ở mức  ( 4 - 7.5mm ) sẽ cho khả năng đồng bộ tốt nhất với mắt .

Một phần vì lý do này , đa phần ống nhòm tiêu chuẩn và cao cấp sẽ có độ mở kính từ trung bình đến hơn 7mm , và cố định độ phóng đại . Một chiến ống nhòm có độ phóng đại lớn nhưng vật kính quá nhỏ và thay đổi liên tục mức phóng đại khiến cho đồng tử co giãn liên tục . Mức chênh lệch về độ phóng đại và kích thước vật kính cũng chỉ ra rõ rệt độ mở kính . Các dòng ống nhòm thông số 7x50 sẽ có Exit Pupil cao đến trên 7mm , chính vì thế đối với ống nhòm cầm tay , các Model này khi đặt mắt vào thị kính bạn sẽ có cảm giác như nhìn bằng mắt thường , không hề xuất hiện vùng màu đen xung quanh hình ảnh nhìn thấy được.

alt

Hình 7. Exit Pupil -  Độ mở thị kính

6. Eye Relief : Khoảng đặt mắt - Khoảng cách từ vị trí đồng tử đến thị kính ( không phải viền cao su bảo vệ thị kính)

Khoảng đặt mắt có ảnh hưởng đến việc tiếp cận - đồng bộ với trường nhìn và độ mở kính tốt nhất , các dòng ống nhòm cổ điển thường bắt người sử dụng gia tăng hoặc giảm khooảng cách này . Ngày nay các nhà sản xuất đã tạo ra các viền cao su có độ cao phù hợp nhằm cố định khoảng cách này cho người dùng , các viền cao su này được gọi là ốp kê mắt ( EyesCups ) . Việc đồng bộ hóa nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian sử dụng , tăng độ ổn định , giảm thiểu độ rung hình ảnh do run tay và hạn chế mỏi mắt khi quan sát liên tục . Nên chọn các sản phẩm có Eye Relief lớn hơn 17mm ,điều này sẽ giúp người sử dụng kính cận không phải lo lắng khi dùng ống nhòm.

alt

Hình 8. Eye Relief -  Khoảng đặt mắt.

7. Water Proof , Fog Proof : chống nước , chống đọng sương

Các chỉ số biểu biện khả năng sử dụng ống nhòm trong thời tiết ẩm ướt , mưa và rơi xuống nước . Đa số ống nhòm cao cấp và trung cấp mới được trang bị khả năng này , tất nhiên các khả năng này cũng phải tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất và chất lương trên thế giới như IP 54, IP 67 v.v...  Vui lòng đừng hiểu nhầm các tiêu chuẩn này có thể nhìn được trong mưa hay dưới nước , khả năng này chỉ dựa trên hệ thống nén khí nito bên trong ống nhòm không cho nước thấm vào và công nghệ tráng phủ trên mặt kính giúp nước và sương không đọng lại gây cản trở tầm nhìn . Các hình thức vượt giới hạn đều có thể gây phản tác dụng và hỏng hóc sản phẩm .

alt

Hình 9. WaterProof/FogProof/RainProof.

8. Amoring : Lớp vỏ bảo vệ

85% ống nhòm hiện đại đang sử dụng cao su làm chất liệu bảo vệ cho thân ống nhòm , tùy vào từng nhà sản xuất sẽ chất liệu cao su khác nhau . Cao su càng chất lượng , cảm giác cầm càng chắc chắn , êm ái và tăng khả năng chống thấm / ẩm  cho ống nhòm của bạn . Riêng biệt với dòng sản phẩm hàng hải , cao su sẽ được pha trộn đặc biệt giúp vỏ không bị oxy hóa , phân hủy bởi nước biển .

15 % sản phẩm còn lại trên thế giới sẽ sử dụng nhựa hoặc không có lớp phủ bên ngoài . Các sản phẩm này có ưu điểm giúp dễ dàng phục hồi ống nhòm về  sau nhưng tất nhiên sẽ làm ống nhòm chịu tác động bởi môi trường cao hơn.

alt

Hình 10 . Amoring -  Vỏ bảo vệ ống nhòm

9. Binoculars Prism : hệ ống nhòm , kiểu dáng ống nhòm

Được chia thành hai chủng loại chính là Porro Prism và Roof Prism :

- Porro Prism : hệ ống nhòm phổ biến nhất trên thị trường và cũng là kiểu dáng cổ điển còn được duy trì đến ngày nay , với ưu điểm về khả năng hấp thụ ánh sáng cao, góc nhìn rộng và dễ dàng phục hồi thay thế các bộ phận hư hỏng . Khuyết điểm chính và kích thước rất lớn và cồng kềnh, các Model giá rẻ và trung cấp thường không có khả năng chống thấm nước , để có được khả năng này , bạn phải chọn những Model cao cấp vì công nghệ chống nước dành cho hệ ống nhòm này rất tốt kém . Hiện nay duy chỉ có dòng Bushnell Series Legacy mới nhất từ Bushnell Mỹ với mức giá trung cấp mới được trang bị tính tăng chống nước .

- Roof Prism : hệ ống nhòm thường áp dụng cho các Model ống nhòm chú trọng vào độ nét và nhỏ gọn , các lăng kính và tròng kính xếp thẳng hàng , điều này khiến  việc nén khí Ni Tơ vào trong thân  và chống thấm nước tốt hơn . Roof thường được kết hợp với hệ kính Bak 4 nhằm tạo hiệu suất cao cho sản phẩm .

alt

Hình 11 . Binoculars Prism - Porro vs Roof

 

Qua bài viết này  ! chúng tôi mong rằng bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý hơn trong quá trình mua và sử dụng ống nhòm cầm tay . Điện Tử Thái Thắng đã và đang là một trong những nhà cung cấp thiết bị quang học- điện tử hàng đầu tại Việt Nam , nếu bạn cần được trải nghiệm thực tế , hãy đến với hệ thống phân phối của chúng tôi để được tư vấn chu đáo và tận tình  .

Những điểm đến tiếp theo bạn nên truy cập để tìm hiểu thêm về kiểu dáng và kĩ thuật của các dòng sản phẩm đa dạng mà chúng tôi cung cấp:

- Xem :  Tất cả các loại ống nhòm phổ biến : Ống Nhòm KONUS (ITALIA) , Ống Nhòm Bresser (Germany), Ống Nhòm Steiner Chính Hãng (Made In Germany) , Ống Nhòm National Geographic (USA) , Ống Nhòm Nga Yukon (Nga/Belarus)

- Xem:   Ống Nhòm Ngày Chính Hãng Khác

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG THÁI THẮNG

(Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 0103864964 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày : 22/05/2009)
MST : 0103864964

Trụ sở chính : Số 12 - Ngõ 151 - Đ. Hồng Hà - P. Phúc Xá - Q. Ba Đình - Hà Nội
(Vào cổng chợ Long Biên rẽ trái - cổng chợ đối diện bến xe Bus Long Biên)
CN 1 : Số 200 - Đ. Nguyễn Cư Trinh - P. Nguyễn Cư Trinh - Q. 1 - HCM
(Gần Ngã Tư Nguyễn Cư Trinh giao với Trần Đình Xu)
Công ty có nơi để xe an toàn, thuận tiện.

 

 
 • Trên tay ống ngắm tích hợp chức năng đo khoảng cách Bushnell Yardage Pro PDF. In Email
  Thứ hai, 15 Tháng 12 2014 11:42

  Bushnell là công ty chuyên sản xuất các thiết bị quang học hiệu suất cao có lịch sử phát triển hơn 65 năm. Sản phẩm chủ yếu là các dòng ống nhòm và ống ngắm cao cấp, chuyên dụng, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau trong quân đội, hoạt động săn bắn, thể thao...

   

  Ống ngắm Bushnell Yardage Pro là dòng ống ngắm súng hơi có thể đo khoảng cách chuyên dụng, chỉ bằng một nút bấm khoảng cách sẽ ngay lập tức hiện lên trên kính ngắm của bạn, gọn nhẹ, tiện dụng, là trợ thủ đắc lực của những chuyên gia săn bắn và xạ thủ chuyên nghiệp.

   

  Thoạt đầu khi cầm trên tay ống ngắm đo khoảng cách Bushnell Yardage Pro bạn sẽ thấy thiết kế khác biệt của ống ngắm thông thường, nó tích hợp chức năng đo khoảng cách. Có thiết kế chắc chắn, chuyên nghiệp thể hiện được đẳng cấp của dòng ống ngắm này. Khi bạn nhìn qua ống ngắm, bạn sẽ thấy hình ảnh được phóng đại rất rõ nét, nó có độ phóng đại từ 4x đến tối đa 12x, vật kính 42mm, hỗ trợ đầy đủ ánh sáng, độ tương phản cao cho hình ảnh tươi tắn với chức năng đo khoảng nhanh, độ chính xác cao.

  Bạn sẽ không còn phải mang theo một ống nhòm đo khoảng cách bên mình để căn cự li bắn, giúp bạn giảm thiểu được trọng lượng hành lý mang theo khi đi săn. Tuy nhiên nếu như bạn không cần tính đến chức năng đo khoảng cách của ống ngắm Bushnell 3-12x42 thì nó đã là một chiếc kính ngắm quang học tuyệt vời rồi.

  Là một tay thợ săn chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ống ngắm Bushnell Yardage Pro này, nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong những buổi đi săn.

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-1

  Thiết kế đặc biệt, trọng lượng 680g rất chắc chắn khi cầm trên tay

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-2

  Là dòng ống ngắm cao cấp kết hợp với chức năng đo khoảng cách sẽ rất phù hợp khi săn bắn

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-3

  Thiết kế bằng hợp kim nhôm có độ bền và vô cùng cứng cáp

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-4

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-5

  Thương hiệu được gắn ở cạnh bên cùng hai núm điều chỉnh độ nhạy cao

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-6

  Ống kính quang học cao cấp, tráng phủ đa lớp đầy đủ cho hình ảnh độ nét cao, đường kính vật kính 42mm

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-7

  Gá gắn ống ngắm dễ dàng tháo lắp nhanh

   

  ong-ngam-do-khoang-cach-bushnell-yardage-pro-8

  Zoom độ phòng đại cao nhất 12x cho hình ảnh rõ nét, tươi sáng ngay cả khi điều kiện ánh sáng kém.

   

  Ống ngắm Bushnell Yardage Pro phù hợp cho các loại súng hơi, súng thể thao, săn bắn.

   
  Đập hộp ống nhòm siêu cao cấp Steiner Commander 7x30 PDF. In Email
  Thứ năm, 04 Tháng 12 2014 11:54

  Thương hiệu Steiner là một thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị quang học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có lịch sử hơn 60 năm và là một thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Ống nhòm Steiner là sản phẩm kế thừa những tinh hoa công nghệ, được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới về thiết bị quang học.

   

  Ống nhòm Steiner Commander 7x30 là dòng ống nhòm siêu cao cấp, có chất lượng và độ bền cao, chuyên nghiệp dùng cho hải quân,  hàng hải hoặc những hoạt động khác trên biển.

   

  Đập hộp ống nhòm siêu cao cấp Steiner Commander 7x30:

  nguyen-thung-cua-ong-nhom
  Nguyên thùng của ống nhòm Steiner Commander 7x30

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-2
  Mặt hông ghi đầy đủ các thông tin của nhà sản xuất Steiner

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-3
  Nguyên tem niêm phong

   

  Khi mở thùng bạn sẽ thấy bên trong là một hộp gỗ đỏ chắc chắn cùng tên thương hiệu Steiner màu vàng rất sang trọng, thể hiện đẳng cấp cao.

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-4
  Hộp gỗ chắc chắn và sang trọng

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-5
  Cùng hai khuy mở mạ vàng rất bắt mắt

   

  Cùng "đập hộp" và xem sản phẩm bên trong

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-6
  Đập hộp ống nhòm Steiner Commander 7x30

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-7
  Trọn bộ sản phẩm ống nhòm và phụ kiện

   

  phu kien ong nhom steier commander 7x30
  Phụ kiện gồm: dây đeo Steiner Floating, dây đeo thường, sách hướng dẫn, khăn lau

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-9
  Nguyên chiếc ống nhòm Steiner Commander 7x30 với vẻ ngoài chắc chắc chắn như cỗ xe tăng Đức

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-10
  Thiết kế đẹp, chắc gọn, vỏ ngoài bọc nhựa NBR siêu bền, chống thấm, chống bụi, chống va đập

   

  ong-nhom-steiner-comander-7x30-11
  Thị kính cùng kê mắt

   

  Ống nhòm Steiner Commander 7x30 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi cầm trên tay.

   
 • Súng Bắn Tỉa Gắn Ống Ngắm Của Việt Nam Làm Trung Quốc Lo Sợ PDF. In Email
  Viết bởi Administrator   
  Thứ tư, 16 Tháng 4 2014 22:15

  Hôm 20/8 trên tờ Thiết Huyết có đằng bài viết về các loại súng bắn tỉa Việt Nam, giới quân sự Trung Quốc tỏ ra khá lo ngại khi bộ đội Việt Nam sử dụng thành thạo các loại súng bắn tỉa này.

  Đọc thêm...
   
  Xuất Hiện Ống Nhòm Nhìn Ngày Đêm Đầu Tiên Trên Thế Giới PDF. In Email
  Viết bởi Administrator   
  Thứ hai, 06 Tháng 1 2014 00:19

  Xuất Hiện Ống Nhòm Nhìn Ngày Đêm Đầu Tiên Trên Thế Giới.

  Ống Nhòm Ngày Đêm KONUS Laser 8x32.Lần đầu tiên trên thế giới có một loại ống nhòm vừa có khả năng nhìn đêm vừa có khả năng nhìn ngày.Một sự kết hợp tính năng tuyệt vời trong một sản phẩm quang học. Thích hợp sử dụng trong săn bắn, tuần tra, nghiên cứu ngày đêm.

  Đọc thêm...
   
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÁI THẮNG

(Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 0103864964 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày : 22/05/2009)
MST : 0103864964

Showroom HN 1 : 151/12(Số nhà 12, Lô 151)-Đ. Hồng Hà-P. Phúc Xá-Q. Ba Đình-Hà Nội
(Vào cổng chợ Long Biên rẽ trái - cổng chợ đối diện bến xe Bus Long Biên)

Showroom HCM : Số 129 - Đ. Nguyễn Cư Trinh-P. Nguyễn Cư Trinh-Q. 1-HCM
(Đối diện Agribank Nguyễn Cư Trinh)

Công ty có nơi để xe an toàn, thuận tiện.
Phone: (+84) 24 37.17.18.19       
Fax: (+84) 24 37.17.33.25
Hotline (24/7) : 097.4444.097 (Mr. Lâm)
                      0912.245.244 (Mr. Sơn)
 

Menu

Số người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3673
mod_vvisit_counterHôm qua5535
mod_vvisit_counterTuần này15330
mod_vvisit_counterTuần trước44089
mod_vvisit_counterTháng này97071
mod_vvisit_counterTháng trước248847
mod_vvisit_counterTấ cả16817545

Khách trực tuyến

Hiện có 321 khách Trực tuyến